Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Tân Sửu 2021

Nhân dịp tết TÂN SỬU 2021, để động viên các em có hoàn cảnh khó khăn thêm niềm tin, thêm nghị lực vươn lên, các em học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ ở với ông bà đã già yếu không còn khả năng lao động, những em học sinh có tinh thần vượt khó - tinh thần học tập tốt … Trong ngày 03/02/2021, Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã trao quà Tết tặng cho các em 1.300.000 đồng/xuất (tiền mặt). Số tiền trao tặng được quyên góp từ sự sẻ chia đóng góp của quý thầy cô giáo viên và các bạn học sinh trong nhà trường. Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của quý thầy cô và các bạn học sinh khác trong trường đã giúp các em có một cái tết trọn vẹn hơn, đón một mùa xuân mới với nhiều niềm vui!

Sau đậy là một số hình ảnh:

Thầy Ngô Xuân Sơn - Phó Hiệu trưởng trao quà Tết cho HS

Thầy Ngô Xuân Sơn - Phó Hiệu trưởng và cô Hoàng Thị Long Anh – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ nhà trường trao quà tết cho học sinh.

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, 17/02/2021 - 20:48:07