Giới Thiệu

Giới thiệu về Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh

    Trường có địa chỉ tại khu phố I, Phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa. Nằm trên trục đầu mối giao thông Bắc - Nam, Tp. Hồ Chí Minh - Biên Hòa - Vũng Tàu nên thuận lợi trong giao thông, giao lưu hội nhập.

    Đây là công trình trọng điểm của Tỉnh Đoàn Đồng Nai, thể hiện sự sáng tạo và sức mạnh của tuổi trẻ, được Đảng bộ và nhân dân Đồng Nai đánh giá cao. Trường ra đời giúp cho học sinh trên địa bàn thành phố Biên Hòa và huyện Long Thành có chỗ học tập, rèn luyện để trở thành công dân có ích cho xã hội trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

    Trong những năm qua, được sự quan tâm của tỉnh, Tp Biên Hòa, Sở Giáo Dục & Đào tạo cộng với sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã có những bước tiến mạnh mẽ, trường đã duy trì ổn định về chất lượng giáo dục, hàng năm duy trì được tỉ lệ tốt nghiệp và trúng tuyển vào các trường đại học thuộc diện cao. Tập thể giáo viên nhiệt tình, năng động; tích cực đổi mới, cải tiến phương pháp dạy học, ứng dụng có hiệu quả CNT vào quản lý vả giảng dạy.

    Nhà trường đã nhận được nhiều bằng khen của: Thủ tướng Chính Phủ, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, UBND Tỉnh Đồng Nai, Trung Ương hội Khuyến học Việt Nam, trung Ương hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam...

Admin
Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, 04/06/2015 - 10:09:07


TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NGUYỄN HỮU CẢNH
Địa chỉ: Khu phố 1 - Long Bình Tân, Biên Hòa - Đồng Nai 81000
Điện thoại: (0251) 3.834.466
    22,958
    1,323
© 2015 Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Hữu Cảnh.
Thiết kế & phát triển bởi Trung tâm Thông tin Tư liệu Trường Đại học Lạc Hồng .