Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2020)

Ngày 05/01/2020 tại Hội trường Thành Ủy Biên Hòa, Thành Đoàn Biên Hòa đã tổ chức ngày hội “ Đoàn viên – Học sinh” để kỉ niệm 70 năm ngày Học sinh - Sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2020), chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kì 2020 – 2025 và mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020.

Ngày hội “ Đoàn viên – Học sinh” đã diễn ra sôi nổi từ 07h30’ đến 16h00’, có nhiều hoạt động như: ôn lại truyền thống ngày học sinh – sinh viên, liên hoa ẩm thực “ Sắc màu Asian”, hội thi các nhóm nhạc Acoustic,…..với sự tham gia nhiệt tình của các đội thi đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố Biên Hòa. Các đội thi đều mang đến ngày hội những tiết mục biểu diễn đặc sắc được đầu tư công phu và những món ăn không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn ngon về chất lượng. Và ở hội thi liên hoan ẩm thức “ Sắc màu Asian” với những món ăn được trình bày đẹp mắt, tốt cho sức khỏe cùng bài thuyết trình với những thông điệp vô cùng ý nghĩa, đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã xuất sắc giành được giải nhất toàn đoàn.

Bên cạnh việc tổ chức các hoạt động nhằm tạo sân chơi cho các Đoàn viên – học sinh có điều kiện để giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị trong địa bàn thành phố, để khích lệ tinh thần và ghi nhận những đóng góp của các Đoàn viên trong việc xây dựng Đoàn vững mạnh ở cấp cơ sở, Thành Đoàn cũng đã tổ chức tuyên dương Bí thư chi đoàn xuất sắc năm học 2019 – 2020. Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, với đại diện là bạn Trương Sỹ Lực – UVTV BCH Đoàn trường – Bí thư chi đoàn 12A9 THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã vinh dự được Thành Đoàn Biên Hòa tặng Giấy khen Bí thư chi đoàn xuất sắc.

Ngày hội “ Đoàn viên – Học sinh” đã kết thúc thành công tốt đẹp, các hoạt động được tổ chức đã tạo môi trường lành mạnh cho Đoàn viên, thanh niên, học sinh giao lưu trao đổi và nắm bắt những thông tin kinh tế - chính trị - xã hội của Thành phố, góp phần  đẩy mạnh triển khai hiệu quả phong trào “ học sinh 3 tốt”. Với các hoạt động ý nghĩa, ngày hội “Đoàn viên – Học sinh” do Thành đoàn tổ chức đã để lại nhiều ấn tượng, kỉ niệm đẹp trong lòng các bạn học sinh.

Và sau đây là một số hình ảnh tại ngày hội:

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, 11/01/2020 - 13:35:28