Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

Ngót 40 năm cống hiến trong ngành giáo dục, 10 năm làm Hiệu trưởng tại trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, hôm nay giám đốc Sở GD&ĐT Đồng Nai đã trao quyết định nghỉ hưu từ ngày 01/5/2019 cho thầy Hiệu trưởng Phan Quang Vinh.

Cảm ơn thầy đã xây dựng và đưa ngôi trường này trở thành ngôi trường tiên phong trong tỉnh về sử dụng các thiết bị dạy học tiến tiến.

Chúc thầy có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp và học trò thân yêu.

Chúc mừng thầy Phan Anh Tuyến đã được giám đốc Sở GD&ĐT Đồng Nai đã công bố quyết định bổ nhiệm làm Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh từ ngày 01/5/2019 Thầy sẽ tiếp bước hiệu trưởng tiền nhiệm đưa trường phát triển như tâm huyết của lãnh đạo tỉnh nhà và nhân dân địa phương.

Chúc mừng thầy Ngô Xuân Sơn được giám đốc Sở GD&ĐT Đồng Nai đã công bố quyết định bổ nhiệm làm Phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh. Với sự năng nổ nhiệt tình, ở cương vị mới hy vọng thầy sẽ có nhiều đóng góp thiết thực cho hoạt động sư phạm của nhà trường.

Tại buổi lễ, bà Huỳnh Lệ Giang - Giám đốc Sở Giáo dục Đồng Nai hy vọng với sự kiện toàn nhân sự lãnh đạo của trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh sẽ giúp ngôi trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh ngày càng phát triển hơn như mong muốn của Ban Giám đốc kỳ vọng vào ngôi trường mang tên Lễ Thành Hầu Nguyễn Hữu Cảnh.

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, 26/04/2019 - 21:16:45