Lễ kết nghĩa Trường Đại học Lạc Hồng và Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh

Vào 7h sáng ngày 01/04/2019, tại Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã diễn ra Lễ kết nghĩa giữa Trường Đại học Lạc Hồng và Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh với mục đích hỗ trợ lẫn nhau để nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh công tác hướng nghiệp, phối hợp thực hiện các chương trình giao lưu, trao đổi các hoạt động xã hội, hoạt động Đoàn, Hội, CLB - Đội - Nhóm, hoạt động trải nghiệm, kỹ năng sống, kết nối và phục vụ cộng đồng và các hoạt động giáo dục và đào tạo khác.

Đại diện trường Đại học Lạc Hồng có TS. Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng - Trưởng đoàn; ThS. Nguyễn Văn Trung- Phó đoàn và cán bộ bộ phận tuyển sinh. Đại diện trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh có Thầy Phan Quang Vinh - Hiệu trưởng; Thầy Phạm Ngọc Lư - Phó Hiệu trưởng, BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường, BĐD Cha mẹ học sinh; Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên và 1073 học sinh tham dự.

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng với phần phát biểu của đại diện lãnh đạo hai trường. Tiếp theo là lời chia sẻ của 01 sinh viên khoa Đông Phương trường Đại học Lạc Hồng, là cựu học sinh THPT Nguyễn Hữu Cảnh. Sau đó là phần trao học bổng khen thưởng của trường Đại học Lạc Hồng dành cho các em đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh và cuộc thi KHKT học sinh THPT năm 2019 và phát thưởng cho đội bóng đá nam đạt giải II- giải bóng đá khối THPT TP Biên Hòa mở rộng năm 2019. Cuối cùng là phần ký bản ghi nhớ kết nghĩa giữa đại diện lãnh đạo hai đơn vị.

Buổi lễ kết nghĩa đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nghĩa:

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, 02/04/2019 - 16:13:07