Hội thi viết và thuyết trình “xây dựng văn hóa giao thông" cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông năm 2019

An toàn giao thông (ATGT) luôn là vấn đề nóng khiến cả xã hội quan tâm. Tình trạng tai nạn giao thông sẽ giảm bớt nếu tất cả chúng ta nâng cao ý thức, có văn hóa khi tham gia giao thông. Chính vì vậy, Sở GD&ĐT Đồng Nai đã tổ chức hội thi viết và thuyết trình “ Xây dựng văn hóa giao thông” cho học sinh TH - THCS -THPT năm 2019 nhằm mục đích tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành an toàn giao thông trong trường học và tại gia đình.

Hội thi diễn ra từ ngày 21/10/2019 đến 29/10/2019 tại Trường TH –THCS - THPT Thái Bình Dương (TP.Biên Hòa) với chủ đề: “An toàn giao thông cho hành khách, người điều khiển môtô và xe máy”. Tham gia vòng chung kết hội thi có 85 thí sinh của 3 cấp học, trong đó khối THPT có 44 thí sinh.

Sáng ngày 27/10/2019, bạn Nguyễn Anh Thư lớp 12A2, với sự hiểu biết của mình về Luật An toàn giao thông đường bộ; ý thức chấp hành các quy định khi tham gia giao thông; xây dựng văn hóa ứng xử khi không may xảy ra tai nạn giao thông,…. đã đại diện cho toàn thể học sinh cho trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh ( Biên Hòa – Đồng Nai) tham gia và gửi gắm đến hội thi nhiều thông điệp ý nghĩa về văn hóa giao thông.

Sau đây là một số hình ảnh tham gia hội thi của bạn Nguyễn Anh Thư

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, 30/10/2019 - 13:01:34