Cuộc thi “Rung Chuông Vàng” Tiếng Anh lần 1

Thực hiện chủ trương khuyến khích học sinh tìm hiểu về các môn học trong chương trình cũng như kiến thức ngoài xã hội bằng tiếng anh, nhằm mục đích phát huy tinh thần tự tìm tòi, học hỏi kiến thức, đọc tài liệu bằng Tiếng anh, tổ Ngoại ngữ đã thiết kế một chương trình có tên gọi “Rung chuông vàng”- dựa trên phiên bản truyền hình và chương trình được tổ chức hoàn toàn bằng Tiếng Anh vào ngày 13/03/2019. Chương trình cụ thể như sau:

Trước cuộc thi: Khuyến khích kỹ năng tự học của học sinh: tìm kiếm tài liệu, tự do tìm hiểu kiến thức xã hội bằng Tiếng Anh, tự rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong quá trình tự ôn luyện.

Trong cuộc thi: Giúp những học sinh tham gia và học sinh cổ vũ hiểu biết thêm về các môn học mình đang học-bằng Tiếng Anh-xây dựng một khối kiến thức đồng nhất bằng Tiếng Anh-xây dựng nền tảng cho một số môn học có thể phát triển theo hướng dạy song ngữ

Sau cuộc thi: Khích lệ tinh thần tự học hỏi, rèn luyện khả năng tự học Tiếng Anh và thấy được tầm quan trọng cũng như mức độ phổ biến của Ngoại ngữ trong cuộc sống.

Kết quả cuộc thi như sau:

- Về tập thể:

+ Giải tập thể có trang phục và cổ vũ nhiệt tình nhất: 11A4.

+ Giải tập thể cổ động nhiệt tình nhất: 11A1.

+ Giải tập thể có trang phục đẹp nhất: 11A10.

- Về cá nhân:

+ Giải nhất: Em Trần Phạm Trúc My – 11A2.

+ Giải nhì: Em Nguyễn Thị Cẩm Giang  - 11A2.

+ Giải ba: Em Phạm Hoàng Đồng – 11A8.

+ Thí sinh trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất: Em Hà Danh Tuấn – 11A2.

Sau đây là những hình ảnh trong cuộc thi:

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, 13/03/2019 - 21:27:45